ลูกไม่ค่อยกินข้าว

สวัสดีค่ะ ลูก8เดือนไม่ยอมกินข้าวค่ะ พอตักข้าวใส่ปากเค้าจะร้องไม่ยอมกินพยายามให้กินก็ร้อง มีวิธียังไงบ้างค่ะ ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ อยากให้ลูหกินข้าวเก่งๆ.🥲😓

11 ตอบกลับ

พาเค้าเล่นไปด้วยป้อนข้าวไปด้วยค่ะ บ้านนี้ก็เป็นจ้าา