ลูกน้อย

สวัสดีค่ะ​ มีเรื่องจะถามเพื่อนๆนะค่ะว่าตอนนี้เราท้องได้11สัปดาห์แต่ไม่มีอาการแพ้ท้องมันเป็นเรื่องปกติเปล่าค่ะ​ แม่ๆคนใหนไม่แพ้ท้องบ้างค่ะ

ลูกน้อย
81 ตอบกลับ

บางคนเเพ้ ไม่เเพ้ ปกติจ้า นี้ก็ไม่แพ้เลย จนจะคลอดแล้ว อีก 2 วันครบ 40 สับดาห์

ปกติค่ะ แล้วแต่ฮอร์โมนของแต่ละคนไป บ้านนี้ก็11wค่ะ เพิ่งหายแพ้ตอน10wนี้เอง

จะ11wแล้วแพ้หนัก กินอะไรไม่ค่อยได้ กินได้ก็ต้องอ้วกออก ทรมานสุดเลยคะ

5y ago

โชคดีมากเลยคะ

เราไม่แพ้เลยค่ะ ไม่รู้ตัวว่าท้องด้วย จนไปตรวจหมอบอก 18 สัปดาห์แล้ว

คนท้องไม่ได้แพ้ท้องทุกคนค่ะ ของเค้าจะหกเดือนแล้วยังไม่แพ้เหมือนกัน

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ค่ะ ถือว่าโชคดีนะคะแม่จะได้กินอะไรบำรุงลูกได้ค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่แพ้เลยจ้า..จนตอนนี่ 15w+5. ก็ไม่แพ้ #จะเหม็นแค่หมูกระทะ

โชคดีจังค่ะแม่บ้านนี้แพ้จนตัวจะกลายเป็นไม่จิ้มฟันแล้วค่ะ😅

บ้านนี้ 7 เดือนแล้วไม่เคยแพ้ท้องเลยจ้า(ไม่แพ้ดีแล้วค่ะแม่😅)

บ้านนี้แพ้ค่ะ11สัปดาห์เหมือนกันแต่ท้องไม่ใหญ่เท่าแม่นะค่ะ