39 สัปดาห์ไม่มีอาการอะไรเลย

สวัสดีค่ะ นี่ท้องที่2 แล้ว ท้องแรกคลอด40 w เป๊ะ ตอนนี้ท้อง 2 อายุครรภ์ 39 สัปดาห์แล้ว แต่เงียบมากๆๆ หมอก็ไม่กระตุ้นคลอดไม่ทำไรให้เลยค่ะ แม่ๆพอมีวิธีธรรมชาติที่ได้ผลไหมคะ ที่ทำได้เอง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองอ่านดูในกูเกิ้ลนะคะ