ท้อง7จะ8 วีค แล้วมีเลือกออก ควรทำอย่าไรดีค่ะ

สวัสดีค่ะ ตอนนี้กังวลมากๆ เพราะ อยู่ๆก็มีเลือดออกทางช่องคลอด. ตอนแรกนืกว่าเลือดล้างหน้าเด็ก. แต่ ก็รู้สึกไม่สบายใจเลยใสผ้าอนามันไว ปรากฏว่า. มีเลือดออก. และตอนนี้ไม่รู้ว่าจะไปหาหมอที่ไหนดี. หรือ รอวันจันทร์ที่จะถึงดีค่ะ หากใครมีข้อมูล ช่วยแชร์ให้หน่อยได้ไหมค่ะ. #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้อง7จะ8 วีค แล้วมีเลือกออก ควรทำอย่าไรดีค่ะ
26 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 😭

อันตรายมากค่ะ

ไปหาหมอนะค่ะ

ไปหาหมอค่ะ

ไปรพ.ด่วน

หาหมอค่ะ