แตกแล้วจ้า 3/6/63

สวัสดีคับ #ลูกหมูรายงานตัวคับ เริ่มปวดท้องตอนตี1 ด้วยความอดทนเพราะน้ำยังไม่เดิน ตี5น้ำเริ่มเดิน ปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆ มาถึงโรงบาล ปาดมดลูกเปิด7ซม. เข้าห้องคลอดเลยจ้า เวลาประมาณ9.13 แม่ก็เบ่งลูกหมู ลูกมีชื่อว่า น้องคล็อปป์ น้ำหนักตัว เป็นที่น่าตกใจมากคับ หนูออกจากท้องแม่คลอดธรรมชาติ ด้วยน้ำหนักที่แสนสวยงาม 5.1 กิโลกรัม.คับ แต่ด้วยหนูตัวใหญ่ หนูต้องแยกนอนกับแม่คืนนึงคับ น้ำตาลดีไม่มีเบาหวาน คุณหมอป้อนนมให้คับ #รักจังลูกหมู #แม่ขอให้หนูแข็งแรงนะลูก

แตกแล้วจ้า 3/6/63
173 ตอบกลับ

เเม่เก่งมากเลยคะ น้องก็น่ารัก

ยินดีด้วยจ้าาาน้องจ้ำม่ำมากก

ยินดีด้วยนะค่ะ ใหญ่มากเลยค่ะ

แม่บำรุงอะไรค่ะ น้ำหนักดีมาก

4y ago

ทานปกติค่ะ ไม่ได้บำรุงไรพิเศษค่ะ แต่หนมปังน้ำเต้าหู้ นมถั่วเหลืองจะมาก่อนนมสำหรับแม่ตั้งครรภ์ค่ะ

คลอดยากมั้ยค่ะตัวใหญ่มากเลย

4y ago

บอกไม่ถูกค่ะ ก็เบ่งได้หลายรอบอยู่ค่ะ ไม่รู้ว่าน้องตัวใหญ่ด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ...แข็งแรงๆนะค๊ะ

ยินดี​ด้วย​นะ​ค่ะ​คุณ​เเม่​

ยินดีด้วยนะคะน่ารักสดใสค่ะ

คุณแม่เก่งจังค่ะลูกด้วยค่ะ

คุณแม่ทานอะไรไปค่ะ ตั้ง 5.1 🤪

4y ago

แอบอิจฉา ลูกน้ำหนักเยอะ