แตกแล้วจ้า 3/6/63

สวัสดีคับ #ลูกหมูรายงานตัวคับ เริ่มปวดท้องตอนตี1 ด้วยความอดทนเพราะน้ำยังไม่เดิน ตี5น้ำเริ่มเดิน ปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆ มาถึงโรงบาล ปาดมดลูกเปิด7ซม. เข้าห้องคลอดเลยจ้า เวลาประมาณ9.13 แม่ก็เบ่งลูกหมู ลูกมีชื่อว่า น้องคล็อปป์ น้ำหนักตัว เป็นที่น่าตกใจมากคับ หนูออกจากท้องแม่คลอดธรรมชาติ ด้วยน้ำหนักที่แสนสวยงาม 5.1 กิโลกรัม.คับ แต่ด้วยหนูตัวใหญ่ หนูต้องแยกนอนกับแม่คืนนึงคับ น้ำตาลดีไม่มีเบาหวาน คุณหมอป้อนนมให้คับ #รักจังลูกหมู #แม่ขอให้หนูแข็งแรงนะลูก

แตกแล้วจ้า 3/6/63
173 ตอบกลับ

เก่งจังเลยค่ะแม่ น้องน้ำหนักเยอะมาก

น้ำหนักน้ิงเยอะมากคุณแม่เก่งมากค้ะ

ยินดีด้วยจ้าาาา น้องน่าชังจังเลย

คุณแม่เก่งมากคะ น้ำหนักน้องดีมากคะ

คุณแม่น้ำหนักเท่าไหร่คะเนี้ย

แม่เก่งสุดๆไปเลยค่ะน้องน่ารักมาก

คุณแม่เก่งมาก น้ำหนักเยอะ คลอดเอง

สุดยอดมากค่ะแม่ เลี้ยงง่ายๆนะคะ😍

แม่กินอะไรบำรุงคะน้ำหนักดีจัง

ยินดีด้วยจ้า คุณแม่เก่งมากเลยค่ะ