เด็กถ่ายทางหน้าท้อง

สวัสดีคับ ผมน้องมาวินคับ ผมอายุ 1เดือน7วันแล้วคับ ผมเกิดมามีความผิดปกติคับ ผมไม่มีรูทวารคับ ตอนนี้ผมต้องถ่ายทางหน้าท้องที่หมอผ่าเอาลำไส้ออกมาไว้ข้างนอกคับ ผมผ่าตัดไป2ครั้งแล้วคับ ผมอดทนมากๆเลยคับ ผมเก่งมั๊ยคับ ผมต้องรอคุณพี่หมอดูอาการก่อนคับว่าผมจะผ่าทำรูทวารได้ตอนไหน ผมขอกำลังใจพี่ๆน้าๆอาๆป้าๆด้วยนะคับ 👶🏻🥰💝💕😻

เด็กถ่ายทางหน้าท้อง
819 ตอบกลับ

หนูเก่งมากเลยลูก ขอให้หายไวไวนะคับหนุ่มน้อยสู้ๆนะคับ เป็นกำลังใจให้นะคับ

สนยสายงาีบบบบนาวสบีีงััฃสีวฃาวฃฃลวลบบบบบยเ้่ะะ้้้เเ้แดกสงงางงงสงฃงวลงล

น้องมาวินเก่งมากๆเลย สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจน้องและคุณแม่คุณพ่อด้วยนะคะ🥰❤️

ขอให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดีนะคะ ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้น้องและแม่ นะคะ ✌🏻

น่ารักมากๆเลย..ขอให้ผ่านไปด้วยดีนะลูก..หายเร็วๆพระคุ้มครองบุญรักษานะจ๊ะ

สู้ๆนะคับน้องมาวินหนูเก่งมากเลยเป็นกำลังใจให้คุณพ่อกับคุณแม่ด้วยนะคะ

สู้ๆ นะครับ ขอให้การผ่าตัดผ่านไปด้วยดี และน้องแข็งแรงสมบูรณ์นะลูกนะ ✌🏻

สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจ ขอให้ทุกอย่างผ่านพ้นไปได้ด้วยดี สุขภาพแข็งแรงๆค่ะ

สู้ๆนะครับคนเก่ง ขอให้หนูผ่าตัดสำเร็จ ได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุข

น้องเก่งมากๆค่ะ ขอไห้สุขภาพแข็งแรงหายไวๆนะครับคนเก่ง ❤️❤️🙏✌️✌️