เด็กถ่ายทางหน้าท้อง

สวัสดีคับ ผมน้องมาวินคับ ผมอายุ 1เดือน7วันแล้วคับ ผมเกิดมามีความผิดปกติคับ ผมไม่มีรูทวารคับ ตอนนี้ผมต้องถ่ายทางหน้าท้องที่หมอผ่าเอาลำไส้ออกมาไว้ข้างนอกคับ ผมผ่าตัดไป2ครั้งแล้วคับ ผมอดทนมากๆเลยคับ ผมเก่งมั๊ยคับ ผมต้องรอคุณพี่หมอดูอาการก่อนคับว่าผมจะผ่าทำรูทวารได้ตอนไหน ผมขอกำลังใจพี่ๆน้าๆอาๆป้าๆด้วยนะคับ 👶🏻🥰💝💕😻

เด็กถ่ายทางหน้าท้อง
819 ตอบกลับ

สู้ๆนะครับคนเก่ง เป็นกำลังใจให้ทั้งคุณแม่และลูกนะค่ะ ขอให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ

ลูกพึ่งคลอดเปนเหมือนกันคะ​ เครียดมาก​ อยาสอบถามวิธีการรักษาหน่อยคะ​ เปนยังไงบ้างคะ

4y ago

มีภาวะแทรกซ้อนหรือโรคอื่นๆร่วมด้วยมั๊ยค่ะ

น่าสงสารเจ็บตัวเเต่เด็กเลยขอให้น้องผ่าตัดสำเร็จผ่านไปได้ด้วยดีนะคร้าบคนเก่งของป้า

ขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่และน้องนะคะ ก็ให้แข็งแรงในเร็ววันค่ะ น้องเก่งมากเลยค่ะคุฯแม่

หนูเก่งมากเลยลูก สู้ๆนะครับหนูต้องผ่านทุกอย่างไปได้ แล้วหนูจะแข็งแรงเป็นปกตินะครับ

อาการเหมือนลูกสาวคนโตเลยค่ะ สู้ๆน่ะค่ะขอให้น้องหายเป็นปกติและแข็งแรงไวๆค่ะ❤️✌🏻

นเองน่ารักมากค่ะขอให้หายเร็ว เป็นกำลังใจให้ทั้งคุณพ่อคุณแม่และน้องนะค่ะสู้ๆ

สู้ๆนะคับคนเก่ง เป็นกำลังใจให้คุณแม่และน้อง ขอให้ปลอดภัย แข็งแรงขึ้นทุกวันค่ะ

สู้ๆจ้าลูก เทคนิคการแพทย์สมัยใหม่จะหาทางช่วยลูกน้า เป็นกำลังใจให้คุณแม่จ้า✌🏻

สู้ๆนะคับคนเก่ง เดี๋ยวนี้คุณหมอเก่งๆมีเยอะ เชื่อว่าน้องต้องหายเป็นปกตินะคะ ✌✌