แตกแล้วจ้าาาา สิ้นสุดการรอคอย

สวัสดีคับ ผมชื่อ ด.ช.ปัณณวิชญ์ ปู่กลิ่น ชื่อเล่นน้องออนิวคับ เกิดวันที่ 6 ก.พ. 2563 เวลา 00.06 น้ำหนัก 3070 กรัม ฝากเนื้อฝากตัวคับ 38w+1d #ลูกชายคนเล็ก

แตกแล้วจ้าาาา  สิ้นสุดการรอคอย
74 ตอบกลับ

น่ารักมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ

น่ารักน่าชัง

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ