ลูกดิ้นครั้งแรก

สวัสดีคะแม่ๆ คือเราพึ่งท้องแรกเเละยังวัยใสมากๆคะ ขอสอบถามแม่ๆทีคะ เวลาลูกดิ้นครั้งแรกลูกจะเตะส่วนไหนคะ เรามีเหมือนเตะตรงท้องน้อยคะ ใช่ลูกดิ้นหรือเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ตรงใต้สะดือ ข้างขวาบ้าง ซ้ายบ้าง เเต่บ้านนี้ส่วนมากจะขวา