ทีมพฤศจิกายน 38+1 คลอดแล้วค่ะ

สวัสดีครับผมชื่อน้องมาร์ตินครับ เด็กชายติณณ์ภัทร์ สีโสดา ( ติน-นะ-พัด ) มารายงานตัวครับ น้ำหนัก 3,615 กรัม #ทีมผ่าคลอดบล็อกหลัง+ทำหมัน #ทีมพฤศจิกายน65 #ทีมลูกชาย

ทีมพฤศจิกายน 38+1 คลอดแล้วค่ะ
27 ตอบกลับ

หน้าตาน่าเกลียดน่าชัง ชื่อก็เพราะด้วยค่ะ

น้องน่ารักมากๆค่ะ ทำหมันเจ็บไหมแม่

สุขภาพแข็งแรง ทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ น้ำหนักกำลังดีเลย

ยินดีด้วยค่ะ จ้ำม่ำมากกกก

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ❤️

ยินดีด้วยค่า ❤️