กำหนดคลอด20ก.ย.แต่คลอด19ก.ค.ค่ะ

สงสารลูกมาก ขอให้แข็งแรงนะลูก ตอนเย็นเมื่อวานเจ็บตรงมดลูกหรือกะเพาะปัสสาวะไม่แน่ใจแต่ฉี่ไม่เลิกเลยมาหาหมอ หมอตรวจฉี่ตรวจเลือด บอกกะเพาะปัสสาวะอักเสบ ให้พารา ยาฆ่าเชื้อแล้วกลับบ้าน พอตี2นอนไม่ได้แล้วปวดตลอดเวลาแฟนเลยตัดสินใจพามาร.พ.อีกรอบ คราวนี้ปากมดลูกเปิด ต้องคลอดอายุครรภ์เพียง31สัปดาห์ หมอบอกถ้ามาเร็วกว่านี้ก็อาจจะให้ยาระงับ คือเราก็มาตอนเย็นแล้วแต่หมอบอกแค่กะเพาะปัสสาวะอักเสบ น่าจะหมอทั่วไปค่ะ แฟนกับแม่แฟนโมโหถ้าลูกหลานเขาเป็นอะไรเขาจะฟ้อง เราก็บอกใจเย็นๆ คือก็จิตตกเหมือนกัน ขอให้ลูกแข็งแรง อีพ่อเห็นลูกในตู้อบออกมานั่งร้องไห้ ลูกหนัก 1506 กรัมเองค่ะ

กำหนดคลอด20ก.ย.แต่คลอด19ก.ค.ค่ะ
606 ตอบกลับ

สู้สู้ค่ะแม่ ลูกของเราคลอด 35 สัปดาห์ น้องตัวเล็ก 1.7 กก รพ ดูแลน้องดีค่ะ น้องแข็งแรงดีนะคะ อยู่ข้างนอกเรามองเห็นลูกดีกว่าอยู่ในท้อง ทำจิตใจให้เข้มแข็งแล้วจะผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ

แข็งแรงเร็วๆนะคะ ตัวเราท้อง 8 สัปดาห์ แต่มีอาการปัสสาวะอักเสบบ่อยก่อนตั้วครรภ์ พอตั้งครรภ์ก็ยิ่งเป็นง่ายกว่าเดิม กลัวเหมือนกันค่ะ แต่จะดูแลตัวเองให้ดีที่สุดค่ะ เพื่อลูก

สู้ๆนะคะแม่✌✌แม่บ้านนี้คลอดน้องน้ำหนัก1805กรัมน้ำหนักน้อยเหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้น้อง4เดือนกว่าแล้วค่ะ จ้ำม้ำมากก คุณแม่อย่าคิดมากนะคะเดี๋ยวน้องก็โตค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ❤❤

อันฉี่ ทำให้กระเพราะปัสวะอักเสพ ทำให้มดลูกบีบตัว เสี่ยงให้คลอดก่อนกำหนดค่ะ. ถ้าจำไม่ผิด. พยายามฉี่ให้บ่อยถ้าเวลาปวดให้รับฉี่เลย.ฝากถึงแม่ๆคนอื่นด้วยค่ะ.

เดี๋ยวนี้เห็นข่าวแบบนี้บ่อยมากเลยโรงพยาบาลกับหมอเขาตรวจสุขภาพดูแลคนไข้ยังไงกังวัลเหมือนกันเลยค่ะขอให้น้องหายเร็วๆสุขภาพร่างกายแข็งแรงนะหนูน้อย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะเมื่อคืนฉี่ไม่หยุดยันเช้าเเทบไม่ได้นอนมาวันนี้ไม่ค่อยปวดเเร้วเเต่ยังฉี่บ่อยยุทั้งที่ไม่ค่อยได้กินน้ำเเบบรี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ อยู่ในตู้อบก่อนนะ น้องอยากออกมาโตข้างนอก แถวบ้านคลอดตอน6เดือนออกมา900กรัมเอง ตอนนี้1ขวบกว่าแล้ว แข็งแรงดีค่ะ .... ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆนะคะ😍

สู้ๆๆค่ะคุณแม่ ลูกชายเพื่อนก็คลอด 31 สัปดาเหมือนกัน น้ำหนัก1500 แรกคลอด ตอนนี้จะได้8 เดือน บอกเลยว่าอวบอ้วงมากๆๆเลยจร้า(นอนอยูโรงพยาบาลเดือนกว่าจะ)

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้น้องแข็งแรงคะ ของพี่ก็คลอดก่อนกำหนดนะคะ 30W เองนะคะนำ้หนักตอนคลอด 1570 นะคะอยู่โรงพยาบาลประมาณ 2 เดือนนะคะ ตอนนี้แข็งแรงแล้วคะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ 31wk +4 เพิ่งคลอดไปวันที่ 11 กค สู้ๆนะคะ เดี๋ยวน้องก็ค่อยๆดีขึ้น แค่รอเลี้ยงให้โต เดี๋ยวก็กลับบ้านได้แล้วค่ะ ✌🏻✌🏻✌🏻