แม่ๆบ้านไหนคิดชื่อลูกไว้ก่อนคลอดบ้างคะบางคนบอกห้ามคิดมันไม่ดีมันคือความเขื่อหรือมันไม่ดีจริงๆ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งชื่อไว้หลังรู้เพศค่ะ และตั้งเรื่อยๆ ค่ะ

คิดใว้ตั้งเเต่ท้องคะ จนคลอดแล้วตอนนี้ คิดใว้เล่นๆ

พอรู้เพศก็ตั้งไว้เลยค่ะ ทั้งชื่อเล่น ชื่อจริง 😅

บ้านพอรู้เพศปุปย่าน้องตั้งไว้รอเลยค่ะ

คิดไว้ตั้งแต่รู้ว่าท้อง 7 วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้คิดไว้นานมากค่ะ

ก็แล้วแต่ความเชื่อค่ะ

เราคิดไว้ก่อนค่ะ