ผื่นหรือว่าอะไรคะ

สงสัยมากเลยค่ะแม่ๆน้องเป็นแบบนี้มาเป็นเดือนแล้วค่ะตอนนี้น้อง4เดือนเกิดจากอะไรหรอคะมีวิธีแก้ไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ผื่นหรือว่าอะไรคะ
2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แม่ให้น้องกินนมแม่มั้ยค่ะ

18h ago

ตอนนี้น้องหายเกลี้ยงแล้วค่ะหมอก็บอกว่าเกลื้อนน้ำนม

พาน้องหาหมอค่ะ