เค้าห้องน้ำเเล้วเหมือนเป็นเลือดเเต่ไม่ปวดท้องไม่มีอาการอะไรเลยเเม่ๆช่วยดูหน่อยคะ

ว่าใช่เลือดรึป่าวถ้าใช่จะได้รีบไปหาหมอตอนนี้ท้องเเค่11wเองค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เค้าห้องน้ำเเล้วเหมือนเป็นเลือดเเต่ไม่ปวดท้องไม่มีอาการอะไรเลยเเม่ๆช่วยดูหน่อยคะ
19 ตอบกลับ

มีอะไรผิดปกติ ให้รีบไปหาหมอค่ะ

หาหมอนะคะคนท้องไม่มีเลือดคะ

ไปหาหมอจ้าเสี่ยงแท้งคุกคาม

เลือดจ่ะสีแดงขนาดนี้

เลือดคะ รีบไปหาหมอนะคะ

ใช่คะรีบไปด่วนๆ..

รีบไปหาหมอนะคะ

รีบไปเลยค่ะ

หาหมอค่ะ