ทีมคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว💪💪

ว่าแล้ววันนี้ต้องมาถึง😅ได้แต่กอดลูกแล้วยิ้มสู้เงินทุกบาทก็เอาไปหมดเอามาเพียงเสื้อผ้าลูกไม่กี่ชุด ยังดีที่มีแม่คอยซัพพอตตลอด หวังว่าตัวเองจะไม่ใจอ่อนเพราะครอบครัวเค้าทำกับเราไว้เยอะจริงๆ😅😅😅

ทีมคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว💪💪
29 ตอบกลับ

กอดแน่นๆ 3 คนแม่ลูก ยายหลานนะคะ

สู้ๆๆนะคะ เป็นกำลังใจให้คะ

สู้ๆนะคะคุณแม่✌🏻✌🏻

สู้ๆ เข้มแข็งนะคะ

สู้​ต่อไป​นะ​คะ​

สู้ๆค่ะคุณแม่✌✌✌

สู้ๆนะคะ ♥️

สู้ๆนะค่ะคุณแม่

สู้ๆนะคะคุณ​แม่

สู้​สู้​นะ​คะ​