เวลาซาวหมอจะรู้ใช่มัยค่ะ

ว่าลูกเราปกติหรือปกติ ถ้ามีอาการอะไรหมอจะรู้ใช่มัยค้ะ

20 ตอบกลับ

ไม่สามารถบอกได้100% ค่ะ

ไม่100%ค่ะ

ใช่ค่ะ

ใช่จ้า

ใช่ค่ะ

ด้านครบ32จะรู้ค่ะ แต่สมองหมอจะไม่รู้คาะ นอกจากตรวจนิฟตี้

หมอสามารถเข้าใจภาพขาวๆดำๆได้ดีมากค่ะ อวัยวะเล็กๆรู้หมด เรายังดูไม่ออกเลย หมอจะวินิจฉัยตามผลการตรวจ และคาดการณ์เบื้องต้นให้ ส่วนอาการผิดปกติต่างๆที่เกิด คุณแม่ควรจะรู้ก่อนแล้วค่อยปรึกษาหมออีกทีค่ะ

ถ้าเป็นหมอเฉพาะทางด้านนี้เค้าจะตรวจละเอียดทุกอย่างเลยค่ะ บ้านนี้โดนตรวจไปเดือน5 ตรวจหัวใจตรวจจำนวนนิ้วลูก บลาๆ สบายใจค่ะ

ใช่ค่ะ ถ้าปกติหรือไม่ปกติ หมอจะแจ้งเราค่ะ