แม่ๆคันท้องกันตอนกี่เดือนคะ

วิธีแก้คันท้อง แม่ๆใช้วิธีไหนกันบ้างเอ่ย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

16 ตอบกลับ

เริ่มคันแล้วค่ะ ตอนนี้ 4 เดือนแล้ววว 😍

เริ่มคันตอน8 เดือน เป็นผื่นแดงๆ

5เดือน แล้วยังไม่คันเลยค่ะ

เดือนที่7 ค่ะ เริ่มคัรมาก

บ้านนี้คันตอน4เดือนค่ะ

ทาโลชั่นช่วยได้ค่ะ