ไม่เห็นลูกในท้อง

วันนี้ไปอันตร้าซาวด์มา คุณหมอบอกไม่เจอน้อง แสดงว่าท้องอ่อนมากๆใช่ไหมคะ ปกติซาวเจอน้องตอนกี่เดือนคะ

31 ตอบกลับ

บ้านเรา5วีคค่ะ..ใจเยํนๆค่ะแม่

7week เจอเป็นก้อนจิ๊ดเดียวค่ะ

ประมาณ 8w+ ค่ะ ถึงเห็นตัวน้อง

8w เจอแต่ถุงค่ะ เจอน้องตอน 10w

8w เจอตัวและหัวใจแล้วค่ะ

ของเรา 6+5 หัวใจเต้นแล้วค่ะ

บ้านนี้เจอตอน 8 วีคจ้า

บ้านนี้เจอตอน10วิคค่ะ

บ้ายนี้เจอตอน9วีคค้า

ของเราเจอตอน 9 วีคค่ะ