วันนี้ไปตรวจเลือดมาสรุปท้องค่ะ

วันนี้ไปฟังผลคุณหมอบอกว่าท้องค่ะ ตรวจค่าเลือดได้แค่100 อันนี้ลืมถามหมอค่ะ อยากถามแม่ๆว่าปกติไหมค่ะ แล้วปวดท้องหน่วงๆเหมือนมีประจำเดือนด้วยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าตั้งครรภ์เกิน 2 เดือนขึ้นไปจะรู้สึกปวดหน่วงค่ะเพราะว่ามดลูกจะขยายตัวค่ะ