39 สัปดาห์

วันนี้ไปกระตุ้นคลอดมา แม่คนไหนโดนแล้วอีกนานมั้ยคะถึงคลอด หลังกระตุ้นกลับมาไม่ถึง 4 ชม ก็มีเลือดปนตกขาว ปกติใช่มั้ยคะ

39 สัปดาห์
38 ตอบกลับ

เปิด1เซนกระตุ้น3รอบแล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะจะถึงวันนัดคลอดแล้ว 39+2W🥰🥰

ตอนที่คลอดน้องก็39w กระตุ้นไป 09:00 จน19:00ยังไม่ปวดท้อง สุดท้ายได้ผ่าค่ะแม่

โดนกระตุ้นวันนี้เหมือนกันค่ะ มีเลือดออกเหมือนกัน จะ 39w แล้วค่าาา ✌🏼

คนแรก กระตุ้นตอน 40w คลอด 40+3w ส่วนคนสอง กระตุ้น 38+6w คลอด 39w ค่า (วันถัดไปเลย)

บ้านนี้39+4 หมอไม่ทำอะไรเลย ไม่มีวี่แว่วเลยค่ะ อยากคลอดแล้วสวยค่ะ

บ้านนี้กระตุ้นคลอดคนแรก 38+3วีค คลอดภายในคืนนั้นเลยค่ะ

โดนกระตุ้นไม่ถึง15นาทีปากมดลูกเปิดเจ็บท้องคลอดเลยค่ะ

ของหนูการ์ตูนปากมดลูกตอน 39 + 2 คลอดวันที่กระตุ้นเลยค่ะ

กระตุ้นแล้วเจ้บไหมค่ะนี้40วิคน้องยังม่แตกอีกค่ะ

ปกติคะ หลังโดนมีออกมาเป็นเรื่อง ปกติ

1y ago

บ้านนี้39+2ยังไม่กระตุ้นเลยค่ะ รอเจ็บคลอด ตอนนี้ปวดที่ท้องน้อยค่ะ