ของรางวัล

วันนี้ได้ของรางวัลจากแอพ The Asian parents ด้วยค่ะ ไม่คิดว่าจะได้ขอบคุณมากๆ ??

ของรางวัล
35 ตอบกลับ

ของเราแลกกระเป๋าไปเป็นเดือนแล้วคะ ไร้วี่แวว

5y ago

ต้องรอค่ะ

บ้านนี้ก็ได้ค่ะได้หลายอย่างละด้วย😊😊😊

ดีใจด้วยค่า​ แอพนี้ได้จริงเริ่ดจริง

นีอย่างไม่ได้เลย แลกไปหนึ่งเดือนล่ะ

ยัง งง อยุ่ค่ะใช้คะแนนแลกรางวัลยังไงคะ

5y ago

กดมุมซ้ายด้านบนมันจะมีคำว่าของรางวัลค่ะ

ทำอย่างไรถึงได้ค่ะแม่บอกวิธีหน่อย

5y ago

กดโหวตโพลสะสมแต้มค่ะ แล้วเอาไปแลกของ

เหมือนกันค่ะแรกไปตั้งนานแสนนาน

อยากได้บ้างจัง ยินดีด้วยนะคะ

5y ago

ขยันๆโหวตโพลเอาค่ะ

ดีจังเลยค่ะ อยากได้บ้าง

ได้เหมือนกันค่าาาา 😍😍