หัวใจสลายไปแล้ว

วันนี้เป็นวันสุดท้ายที่ได้เข้าแอปนี้ เมื่อวานเป็นวันที่เสียใจที่สุด คลอดก่อนกำหนดอายุครรภ์ 7เดือนลูกเสียชีวิต เพราะร่างกายเด็กไม่แข็งแรงพอ มันไม่สนุกเลยที่โชคชะตาเล่นกับหนูแบบนี้ ลูกสาวคนแรก เป็นทั้งลมหายใจและชีวิต วันนี้ไม่มีลูกให้เรียกชื่อในท้อง จะเดินต่อไปยังงัย

61 ตอบกลับ

สุ้ๆนะค่ะเดี๋ยวน้องก็มาเกิดใหม่ค่ะเตรียมสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงก็พอค่ะ

สู้ๆนะค่ะเข้าใจความรู้สึกนี้ดีค่ะ เด่วน้องก็กลับมาหาเราใหม่นะค่ะ

สู้ๆนะคะคนอยากมีกลับไม่ได้มีคนไม่อยากมีนี้เกิดเอาๆ

เสียใจด้วยนะคะแม่ แม่มีอาการอะไรถึงคลอดก่อนกำหนดคะ

สู้ๆนะค่ะเชื่อว่าน้องต้องกับมาเร็วๆนี้ค่ะ✌🏻✌🏻✌🏻

สู้ๆค่ะแม่ ร่างกายแข็งแรงดีแล้วค่อยเริ่มใหม่นะคะ

สู้ๆค่ะคุณแม่ ขอให้น้องกลับมาอีกเร็วๆนี้นะคะ

คุณแม่ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ✌️

เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆค่ะคุณแม่✌✌

ขอแสดงความเสียใจด้วยค่ะ สู้ๆนะค่ะ