ท้องลม

วันนี้หมอ​นัดตรวจครรภ์​ หมอบอกว่าเห็นแต่ถุง​ แต่ยังไม่เห็นตัวเด็กในครรภ์​ของเราอายุครรภ์​เรา5สัปดาห์​ หมดนัดอีก2สัปดาห์​ ถ้าไม่เจอหมอถือว่าเป็นท้องลม​ #เราฟังแล้วน้ำตาเราไหลพรากเลย

ท้องลม
103 ตอบกลับ

ตอนไปซาว6 week. ก็เจอแต่รกไม่เจอตัว หมอนัดอีก4 week. เป็นอายุครรภ์ 10 week เจอเป็นตัวเลยค่ะ มีแขน ขา ชัดเลย

น้องยังเล็กค่ะ ยังมองไม่เห็นไม่ต้องกังวลมากค่ะคุณแม่ ตอน5W ของเราก็ไม่เห็นรอ8-9Wเห็นแล้วค่ะ

ตอนเรา5 สัปดาห์ เราเองก็ไม่เจอค่า เข้าใจเลยว่าเครียด แต่คิดในแง่ดีเข้าไว้นะคะ สู้ๆค่า

6สัปดาห์ไปซาวด์ก็เจอแต่ถุงจ้าพอ11สัปดาห์ก็เจอน้องคุณแม่ใจเย็นๆนะคะน้องยังเล็กมาก

เหมือนกันค่ะ ของเราซาว์ก็เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์​ค่ะ หมอนัดซาวด์ อีก2อาทิตย์​จ้า

5y ago

ประมาท เดือนกว่าค่ะ

ของเราซาวตอน8วิคคุนหมก็หายุนานมากเหมือนกันกว่าจะเจออิแม่แอบใจหายเหมือนกัน

ของเราตอนแรกก็เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่เจอตัวอ่อนเหมือนกัน หมอนัดรอบ2ถึงเจอ

เมื่อตอน 5 สัปดาห์ค่ะ รอไปตรวจ อีกทีค่ะ อย่าคิดมาก อันนี้ซาวด์ ผ่านหน้าท้องคะ

5y ago

ตอน 8 สัปดาห์ ค่ะ

ของพี่สาวหมอก้อบอกแบบนี่คะตอนนั้น6สัปดาเองแต่พอนัดซาวด์อีกทีมีเด็กคะ

ของเรา7สัปดาห์ยังเห็นน้องไม่ชัดเลย ต้องรอ9สัปดาห์ค่ะถึงจะเห็นชัดขึ้น