ภาวะแท้งคุกคาม 7สัปดาห์

วันนี้มีเลือดสีน้ำตาลอ่อน ออก ไปหาหมอหมอตรวจภายในปรากฎว่าเลือดสีแดงสดออกมาเยอะมากก เป็นภาวะแท้งคุกคาม ตอน 7สัปดาห์ พอหมออัลตราซาวด์ดูหัวใจเด็กเต้นปกติ ใครดูอัลตราซาวด์ออกบ้างคะเหลือน้อยลอยในน้ำคล่ำแบบนี้ปกติใช่ไหมคะ ขอวีธีการดูแลตัวเองหน่อยคะ 💕💕 ท้องแรก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ภาวะแท้งคุกคาม 7สัปดาห์
25 ตอบกลับ

7สัปดาห์นี้เห็นตัวน้องยังค่ะ ของหนู7สัปดาห์ยังไม่เห็นตัวน้องเลย

2y ago

เห็นแล้วคะ เห็นตัวน้องและหัวใจเต้นตอน6สัปดาห์คะ

นอนนิ่งๆงดเครียดเลยค่ะ

หมอจะฉีดยากันแท้งให้ค่ะ

พักผ่อนเยอะๆ นะคะแม่

แม่ควรถามคุณหมอนะคะ

2y ago

จะย้ายโรงพยาบาลแล้วคะ จากรัฐไปเอกชน