สอบถามแม่ๆค่ะ

วันนี้มาฝากครรภ์ หมอบอกได้5wแต่ไม่เจอตัวน้อง มีแค่ถุงตั้งครรภ์ แม่ๆท่านอื่นเจอน้องตอนกี่วีคคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ
44 ตอบกลับ

เจอน้องตอน 7 week ค่ะ หัวใจเต้นดีดี

6w5dเป็นเจ้าก้อนน้อยๆเองค่ะ

7mo ago

ตอนที่ซาวตอนนั้นเห็นหัวใจน้องกะพริบๆแล้วนะคะ แต่หมอยังไม่ให้ฟังค่ะ พึ่งได้มาฟังตอน10+6wค่ะ

ซาวด์ตอน 6+4 ค่ะ เจอน้องแล้วค่ะ

6w+3ค่ะ เจอตัวพร้อมเสียงหัวใจ

6w4d เจอเป็นต้าวถั่วน้อยค่ะ 🥜

เจอน้อง พร้อมหัวใจที่ 6weekคะ

ยัง​ไม่​เจอเหมือนกัน​ค่ะ

5Wยังไม่เจอค่ะ เจอตอน7+6wค่ะ

เจอน้องพร้อมหัวใจ 6w 4d ค่ะ

5wเจอน้องยังจิ๋วอยู่เลย