แม่ๆฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่กันตอนกี่วีคคะ?

วันนี้แม่มาฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ อายุครรภ์ 24+4 หลังฉีดแล้วมีอาการยังไงบ้างคะ ? พี่พยาบาลบอกว่าเหมือนฉีดวัคซีนโควิดที่เราเคยฉีดกัน แม่ๆมีอาการยังไงบ้างคะ มาแชร์กันหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

24 ตอบกลับ

ฉีด19weekค่ะ ปวดแขนแล้วก็นอนเหมือนคนไม่สบายเลยค่ะ แล้วแต่คนด้วยค่ะ

บ้านนี้ฉีดตอน 18วีค ค่ะ กลับบ้านมาไปเดินตลาดหน้ามืดเป็นลมเลยค่ะ

ฉีดไปเดือนที่แล้ว ประมาณ 23 วีค ค่ะ ไม่มีอาการข้างเคียงอะไรปกติ

บ้านนี้ฉีดตอน 16 วีคค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย คุณแม่ถึกมากค่ะ 😆😆

ฉีดตอน 15 w ฉีดเหมือนไม่ฉีดเลยค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย

บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ฉีดตอน 18W+6

บ้านนี้ฉีดตอน16wคะ ปกติไม่ไข้ไม่ปวดแขด

19W5dค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลยปกติทุกอย่าง

21w ปกติเลย ไม่ไข้ไม่มีอาการอะไรค่ะ

ปกติค่ะไม่มีอาการอะไรเลย