เสียลูก

วันนี้ท้องครบ9เดือน ไปหาหมอตามนัดแต่หมอกับบอกลูกเสียแล้วเขาไม่อยู่กับเราแล้ว ตัวชาหน้าชาไปหมด ทำใจไม่ได้จริงๆ อยู่ๆบอกรกอาจมีปัญหาทั้งๆที่ก่อนหน้านี้หมอบอกปกติแข็งแรงทุกอย่าง

128 ตอบกลับ

ก่อนหน้านั้นแม่มีอาการผิดปกติหรือป่าวคะ เช่น น้องดิ้นน้อย หรือจู่ๆไปแล้วหมอบอกว่าน้องเสีย

เสียใจด้วยนะคะ ขอสอบถามหน่อยค่ะ ไม่ทราบก่อนหน้านี้มีอาการผิดปกติอะไรบ้างหรือเปล่าคะ

เสียใจด้วยนะคะ อุ้มท้องมาตั้ง 9 เดือน เข้าใจความรู้สึกคนเป็นแม่จริงๆ ค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะ เดี๋ยวทุกอย่างก็ผ่านไปนะ มีครั้งใหม่ได้นะ สู้ๆค่ะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ คงทำใจลำบากมากแต่ก็ขอให้เข้มแข็งและสู้ต่อไปนะคะ

เสียใจด้วยนะค่ะ ไม่เป็นไรนะ รอช่วงเวลาเริ่มใหม่นับหนึ่งอีกทีสู้ๆ

แล้วแม่ได้นับลูกดิ้นไหมค่ะ การนับลูกดิ้นคือสิ่งสำคัญมากนะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ ก่อนหน้านี้มีอาการผิดปกติอะไรหรือเปล่าคะแม่

เสียใจด้วยนะค่ะ...ตอนนี้แค่ลูกไม่ดิ้นแปปนึงก็กังวลแล้ว😓

เสียใจด้วยนะค่ะแม่ อีกนิดเดียวจะได้เจอกันแล้ว✌✌✌