เจ็บท้องตรงอุ่มเชิณกลาง

วันนี้ทำงานบ้านตั้งแต่4โมงเย็นเสร็จประมาณ5โมงกว่าๆมีแม่คนไหนเป็นเหมือนแม่บ้านนี้ไหมค่ะเจ็บท้องตรงอุ่มเชิณกลางเจ็บๆหายๆตั้งแต่4โมงเย็นจนตอนนี้ยังเจ็บๆยุ่เลยค่ะเจ็บจี๊ดๆมีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะแม่บ้านนี้ตอนนี้อายุครรภ์36+6สัปดาห์แล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

พักผ่อนเยอะๆค่ะ ถ้าปวดมากให้ไปหาหมอนะคะ

อุ้งเชิงกรานค่ะ เขียนแบบนี้นะคะ