ตรวจเจอซิฟิลิส

วันนี้ครบกำหนดไปพบคุณหมอ และได้เจาะเลือดเพื่อตรวจ HIV และ ซิฟิลิส เบื้องต้นพบเชื่อ ซิฟิลิส แต่ทางคุณหมอขอตรวจเฉพาะทางอีกรอบ รอผล7วัน อยากขอคำแนะนำคุณแม่ที่มีเหตุการณ์แบบนี้หน่อยค่ะ ขณะตั้งครรภ์ไม่เคยมีเพศสัมพันธ์กับสามีเลยค่ะ แบบนี้ติดเชื้อจากอะไรคะ #สอบถามเบื้องต้นแล้วมีผลทางลูกโดยตรงเลยค่ะ #เครียดไปอีก

12 ตอบกลับ

อาจจะมีเชื้อมาก่อนท้องแล้วค่ะ

ตรวจกี่รอบแล้วค่ะ