ยุติการตั้งครรภ์🥺

วันที่ทรมานที่สุดและเสียใจที่สุดบีบหัวใจคนเป็นแม่สุดๆ ทรมานใจเหลือเกิน นํ้าครํ่ารั่วตอน19week น้องไม่สามารถอยู่ต่อได้ คุณหมอให้ยุติการตั้งครรภ์ บีบหัวใจสุดๆไปเลยค่ะ กินไม่ได้นอนไม่หลับเลย 😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭 #ท้องแรก #เสียความรู้สึกมาก #สูญเสียลูกน้อย

ยุติการตั้งครรภ์🥺
189 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่ดูแลตัวดีๆนะะเดียวน้องก็กลับมาใหม่คะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ

เสียใจด้วยนะคะ เดี๋ยวน้องก็กลับมาใหม่ค่ะ สู้ๆ

เสียใจด้วยนะคะแม่ สักวันน้องจะกลับมาค่ะแม่✌️

เสียใจด้วยนะค่ะ เป็นกำลังใจให้สู้ต่อไป

สู้ๆๆน่ะค่ะเดี๋ยวสักวันน้องจะกลับมาใหม่ค่ะ

ขอเป็นกำลังใจให้น่ะค่ะคุณแม่ สู้ๆๆค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ ดูแลตัวเองดีๆเด๋วน้องก็มาใหม่ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ😣

เสียใจ​ด้วยค่ะคุณแม่​ เป็น​กำลังใจ​ให้ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ น้ำตาจะไหลตามบีบหัวใจมากๆ

เสียใจด้วยนะคะ..แต่ก็เป็นกำลังใจให้ค่ะสู้ๆๆ

4y ago

ขอบคุณค่ะ😭