บันทึกลูกรัก 🥰

วันที่ 14/01/2566 เราไดไปฝากพิเศษที่คลีนิกหมอธนกร ลุงหมอบอกว่าตัวเล็กได้ 8 สัปดาห์ 2 วันแล้ว ตัวโตมาก หัวใจเต้นดี คุณพ่อแอบเห็นหัวใจลูกเต้นด้วยค่ะ ตื่นเต้น+มีความสุขสุด ลุงหมอแจ้งกำหนดคลอด สิงหาคม แม่ๆบ้านไหนคลอดสิงหาบ้างค่ะ 🥳🥳

บันทึกลูกรัก 🥰
45 ตอบกลับ

ทีมสิงหาเหมือนกันค่ะ ตื่นเต้นสุดๆ

3 สิงหาค่ะ ตอนนี้ 3 เดือนแล้วว😍

บ้านนี้กำหนดคลอด 25 สิงหานี้ค่ะ🥰

2y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ

8สิงหาคะ แพ้ท้องนำ้หนักลด5โล้ลยคะ

2y ago

อดทนหน่อยนะคะคุณแม่

สิงหาเหมือนกันค่ะ กำหนด 20สิงหา

ยินดีด้วยนะคะ เรา 21 สิงหาค่ะ 🥰

บ้านนี้กำหนดคลอด5สิงหาจ่า

2y ago

มาลุ้นกันค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด1สิงหาค่ะ

16สิงหาค่ะ ตอนนี้9+6แล้วว💓💓

บ้านนี้กำหนด 4 สิงหาค่ะ😊