ลูกจะดิ้นตอนไหน

ลูกๆจะดิ้นหรือตอดตอนกี่เดือนค่ะ​ บ้านนี้ได้10สัปดาห์​แล้วจ้า

34 ตอบกลับ

นี่เริ่มรู้สึกถึงการตอดเบาๆตอน18-19วีคเลยค่ะ

บ้านนี้18วีคเริ่มตอด20วีคเริ่มดิ้นค่ะแม่

เริ่มตอดตอน15-16วีคที่รู้สึกได้ชัดเจนค่ะ

ตอดสี่เดือนเริ่มดิ้นตอนห้าเดือนค่ะ

ของเราดิ้นตั้งเเต่3เดือนขะรุ้เลย

บ้านนี้น้องตอดตอน17วีค+3 ค่ะ

บ้านนี้16-17 W เริ่มตอดแล้วค่ะ

บ้านนี้ดิ้น21Wค่ะ ท้องแรก👶

18-20wตอดเบาๆ 21wเริ่มดิ้นละคะ

บ้านนี้ตอน21wค่ะ ท้องแรก😍