ลูกในท้องชอบดิ้นเวลาไหนกันบ้างคะคุณแม่ๆ?

3838 ตอบกลับ

สาวน้อยบ้านนี้ดิ้นทั้งกลางวัน กลางคืนเลยค่ะ ตั้งแต่ช่วงประมาณตี 5 ยันช่วง 4-5 ทุ่มเลยค่ะ นึกว่านางเป็นแดนเซอร์ 🤣🤣🤣

กลางวันก้อดิ้นค่ะ แต่กลางคืนดิ้นมากกว่า บางทีถีบจนคุณแม่เจ็บจี๊ดเลยค่ะ เป็นเพราะท้อง2 ท้องจะอยู่ต่ำ ตอนนี้ 30+3 ค่ะ

เวลาพ่อมาหาช่วงกลางวัน กลางคืนก็มีเป็นช่วงๆบ้าง ส่วนใหญ่จะช่วงที่พ่อโทมาหา หมูน้อยดิ้นดุ๊กดิ๊กรับเสียงพ่อเลย

บ้านนี้ดิ้นหลังมื้ออาหาร และชอบดิ้นโชว์พลังมากๆช่วงเย็นถึงเข้านอนเลยค่ะ ระหว่างวันไม่ค่อยเท่าไร คงหลับค่ะ 😃😃

5-6 ดิ้นเป็นเวลา เข้าเดือนที่8ไม่หลับไม่นอนกันเลยทีเดียว ดิ้นทั้งวันทั้งคืน5555บางทีดิ้นแรงแม่นี่ฉี่จะเลดอยู่แล้ว

แล้วแต่อารมณ์ของเค้าจะคึกคักตอนไหนบางทีก็ดิ้นตอนหิวหรือว่าหลังอาหารบางที่อิแม่กินข้าวอยู่เค้าก็ดิ้นใส่ค่ะ

ตอนเช้าาพอตื่นนอนดิ้นแรงงมากกก ตอนกลางคืนก็เหมือนกัน พอจะหลับดิ้นเลยค้าา ไม่นอนไม่ดิ้นน แล้วก็ก่อนกินข้าวว

กลางวันกับตอนเช้าดิ้นน่ะค่ะส่วนมากจะดิ้นกลางคืนเยอะกว่าค่ะ เมื่อคืนไปหาดิ้นตลอดเลยค่ะดิ้นเยอะด้วยค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน ทานของหวาน นอนหงาย และดิ้นแรงๆตอนก่อนอาหารเช้าจ้า และก่ตอนนอนหลับเวลาพลิกตัวรู้สึกว่าดิ้นจ้า

บ้านนี้ดิ้นได้ทั้งวันไม่เลือกเวลาเป็นเพราะเเม่กินน้อยรึน้องคึกครื้นรึป่าวเเค่เเม่ก้แกินไม่หยุดปากเรย😅😅😅