ลูกในท้องชอบดิ้นเวลาไหนกันบ้างคะคุณแม่ๆ?

3838 ตอบกลับ

ดิ้นตลอดเวลาค่ะ น้อยมากที่จะยุนิ่งๆ 🤣 เราตื่น นางก็ดิ้น หิวก่ดิ้น อิ่มก้ดิ้น ก่อนจะนอนก้ดิ้น น้อยมากที่นางจะไม่ดิ้น

เวลาออกกำลังกาย เวลาหิว ตอนตี5 หรือ 6โมงเช้า ช่วงกลางวันดิ้นไม่บ่อย ตอนกลางคืนช่วง5ทุ่มหรือเที่ยงคืนครึกครื้นมากเลยค่ะ

เช้านิดนึง กลางวัน เย็น และที่มากที่สุดคือตอนเราจะนอนเที่ยงคืนกว่าๆ😒 กับตี5เช้าช่วงเวลานั้นดิ้นแล้วเราจะเจ็บมากๆค่ะ

หลังอาหาร ​ เวลาออกไปเที่ยว และก็เวลาอิแม่จะนอนค่ะ อันหลังจะคึกคักเป็นพิเศษ​ถีบรัวมาก เหมือนจะบอกว่าหนูไม่่ง่วง 😂😂

บ้านนี้ทุกเวลาค่ะ ไม่ว่าจะอยู่นิ่งๆหรือไม่นิ่งหรือกินไรลงไป บางทีก้สงสัยลูกเรานอนบ้างไหมในท้องเนี้ย???😅😅😅

ดิ้นทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะ ยิ่งเวลาเราเอามือไปลูบท้องยิ่งดิ้นแรงค่ะ เวลาพ่อเขาคุยด้วยก็เช่นกันค่ะ ดิ้นไม่หยุดเลยค่ะ

ดิ้นเกือบทั้งวันค่ะ..แต่ถ้าแม่ไปทำงานจะไม่ค่อยกวนเท่ารัย..แต่ถ้าหยุดเสาร์,อาทิตย์..นี่ดิ้นเกือบทั้งวัน

555 บ้านนี้นั่งทำงาน ลูกดิ้นตลอดทั้งวันเล้ย เพราะเสียงลมที่ฉีดงานเสียงดัง55 ตอนกลางคืนไม่ค่อยคึกคื้นเหมือนตอนกลางวัน

บ้านนี้ 19w.ตอนกินข้าวเสร็จ ช่วงบ่ายๆ กับตอน 2 ทุ่ม ตุ๊บๆอยู่ในท้อง แต่พอเราตั้งใจดูเจ้าตัวเล็กจะหยุดเหมือนแกล้งแม่เลย

เวลาหลังกินข้าวเสร็จ. พอพ่อมาจับดิ้นไม่ยอมหยุดหลับพร้อมพ่อ. ลุกเข้าห้องนํ้าตี1ตี2ยังดิ้นเลยพอมาตี4ตื่นก่อนเพื่อนคะ