ลูกในท้องชอบดิ้นเวลาไหนกันบ้างคะคุณแม่ๆ?

3838 ตอบกลับ

ดิ้นก่อนเวลาทานข้าว 3มื้อเลยค่ะ แถมตอน 5ทุ่มเที่ยง ต้องตื่นมาหาของกิน ถึงกลับไปนอนได้

ช่วงนี้ดิ้นทั้งวันเลยค่ะ แต่เยอะๆนี่ช่วงกลางคืนเลย ยิ่งตอนแม่ง่วง ลูกก็ดิ้นหนักค่ะ

ตอนนอนเลยจ้ะ เหมือนซ้อมมวยเลย อิเเม่นี่จะหลับส่วนคุณลูกเตะจนอิเเม่สะดุ้งตื่น 38+จ้าา

บ้านนี้ดิ้นทั้งวันค้ะ หยุดดิ้นไปไม่ถึง ชม. ดิ้นต่อค้ะ นอนตอนดิ้น แม่นี่สะดุ้งตื่น 😆🥴

ตอนเช้ากับกลางคืนค่ะ แต่กลางคืนจะดิ้นบ่อยกว่าตอนเช้า ดิ้นจนอยากส่งเรียนมวยเลยค่ะ😂

ก่อนกินข้าวดิ้นบ่อย พอกินแล้วไม่ค่อยเท่ารัย ส่วนมากจะหัวค่ำจนเกือบเช้าดึกๆ ดิ้นแรง

บ้านนี้ทั้งวันเลยค่ะ เช้า กลางวัน เย็น ดิ้นบ่อยจนต้องไปถามหมอว่าปกติหรือเปล่า😅😅😅😅

ทุกเวลาค่ะ เเต่เวลาไปหาหมอ หมอจับท้องเเม่ไม่ได้เลย ยันสุดพลัง หวงท้องเเม่เก่ง😁😁😁😁

แทบทุกเวลาเลย จนสังเกตไม่ได้ว่าตอนไหนบ้างที่ไม่ดิ้น คงเป็นเวลาที่แม่หลับนั่นแหละ☺

กลางวันดิ้นทั้งวันกลางคืนถ้าแม่กินอิ่มนอนหลับลูกก็หลับค่ะ จะดิ้นก็ตอนแม่ลุกไปฉี่