ลูกในท้องชอบดิ้นเวลาไหนกันบ้างคะคุณแม่ๆ?

3838 ตอบกลับ

ห้าทุ่ม ถึง ตี3ตี4 แม่แทบไม่ได้นอน กลางวันก็ ช่วงเช้าก่อน10โมง ไปเงียบหน่อยตอนพระฉันเพลนั่นล่ะ😘😘😘

บ้านนี้ดิ้นเเรงช่วงเช้าๆกับช่วงบ่ายๆค่ะ ทีช่วงค่ำๆพ่อจะเล่นด้วยกับไม่ค่อยดิ้นเท่าไหร่คะ 19+2 w ค่ะ

ตอนนี้7เดือนกว่าๆดิ้นทั้งวันทั้งคืนค่ะ จะหยุดไปแปปเดียวก็ดิ้นท้องนี่เบี้ยวไปซ้ายทีขวาทีเลยค่ะ

เวลาเรากินไม่ก่อนนอนแล้วก็ก่อนพ่อเขาจะไปทำงานถ้าวันไหนพ่อเขาไปทำงานแล้วไม่บอกดิ้นไม่หยุดเลย

ตี 2-3 ค่ะไม่อยากนึกภาพตอนออกมาเเล้วต้องตื่นเวลานี้เเน่เลย เเม่รอรับมือตุลานี้เจอกันนะ มาโปรด❤️

ดิ้นตลอดเลยคะ ยิ่งเวลานอนตะเเคลงจะดิ้นถี่มากๆ แต่พอเวลานอนหงายชอบโกงตัวจนท้องเบียวเลยคะ

ตอนท้องลูกชายส่วนมากจะดิ้นตอนกลางคืนแต่สำลับลูกสาวนี้เกือบทั้งวันคะแต่กลางวันจะบ่อยกว่า

บ้านนี้ดิ้ตลอดเลยจ้าและชอบตื่นตอนตี2-3ไครเป็นมั้งค้ะ

3y ago

บ้านนี้ก็เป็นชอบตื่นตอนตี2ตี3

ช่วงเเรกๆ ตอนกลางวันค่ะ. พอใกล้จะครบกำหนดคลอด กลางคืนดิ้นเก่งมากเลยค่ะ. จะดิ้นตอนคุณเเม่จะหลับ

บ้านนี้ชอบดิ้นตอนเช้าเพราะพ่อชอบมากวนมาคุยเล่นกับลูกและดิ้นตอนกินของที่ชอบค่ะสงสัยจะชอบ😂😍