ลูกในท้องชอบดิ้นเวลาไหนกันบ้างคะคุณแม่ๆ?

3838 ตอบกลับ

ท้อง29week5dayดิ้นหลังจากแม่ทานอาหารทุกมื้อเลยค่ะ กับช่วง2-3ทุ่มและช่วงดึกๆตี3-ตี4ดิ้นถี่แล้วก็ดิ้นแรงมากค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยคะ

บ้านนี้ดิ้นตอนกลางวันค่ะ เช้าแม่ลุกก็ดิ้นแล้วค่ะดิ้นทั้งวัน กลางคืนน้อยมากค่ะ สงสัยหลับพร้อมกัน😍😍

ตอนกลางคืนจ้าาา55555 #แต่พอเวลากินเส้ดใหม่ๆน้องหายไปไหนไม่รู้ ไม่ดิ้นเลยย.😑 แต่จะมาดิ้นตอนกลางคืนแทนน.

เช้าๆและก็เย็นๆเห็นได้ชัด สายๆก็ดิ้นบ้างแต่ไม่เท่าเช้าและเย็น แม่บ้านนี้5เดือนจะเข้าหกเดือนแล้ววว

ตอนเช้ากินข้าวเสร็จดิ้น ตอนเที่ยงนอนก็ดิ้น ตกกลางคืนยิ่งดิ้นถ้านั่งมอไซค์กับพ่อดิ้นถีบใหญ่เลยค่ะ

กินนํ้าเย็น หลังเที่ยงคืนยันสว่างก็จะดิ้นเป็นช่วงๆ กินข้าวอิ่ม เข้าห้องนํ้านั่งนานหน่อยก็ดิ้นค่ะ

6โมงเช้าคะเวลาได้ยินเสียงคุณพ่อตื่นและลุกขึ้นไปทำงาน เค้าจะถีบตลอด หลังกินข้าว และก่อนนอนคะช่วงตี1

ตอนเช้าหลังกินข้าวจะดิ้นแรง แต่บ่ายๆจะดิ้นเบา พอตกดึก4ทุ่มปุ๊บเหมือนรู้เวลาแดนซ์ในท้องแม่อ่ะค่ะ🤣

ช่วงเช้าลูกจะปลุกทุกเช้า เหมือนเค้าหิวอ่ะ!! พออิ่มนี่แปลกนิ่งมาก แระจะมาดิ้นหนักๆเลยตอนกลางคืนคะ

แม่บ้านนี้ลูกน่ารักมากค่ะดิ้นตอนบ่ายๆแล้วก็ก่อนแม่นอนพอแม่นอนเขาก็ไม่กวนเลยค่ะหลับพร้อมกันเลย555