20w+2 ทีมเมษา

ลูกใครยังไม่ดิ้นบาง อยากให้ดินแย่แล้ววว #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

20w+2 ทีมเมษา
95 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องสอง20wเหมือนกันค่ะแต่น้องยังไม่ดิ้นเลยรู้สึกแค่ตอดแต่คงเป็นเพราะเราอ้วนหน้าท้องหนาด้วย

3เดือนน้องก็ดิ้นแล้วนะ แต่แค่คุณแม่ยังไม่รู้สึก เดี๋ยวพอโตกว่านี้คุณแม่จะบอกว่าหลับซักทีเถอะลูก😂😂😂

4y ago

ดิ้นที​ ดิ้นจนแม่เหนื่อยจริงๆค่ะ​ 😅

ตอนแรกๆก็อยากให้ดิ้นเหมือนแม่แบบนี้เลยค่ะแต่พอตอนนี้ดิ้นเก่งจนไม่อยากให้ดิ้นแล้วค่ะจุกมาก555+😆✌️

เราท้องสองค่ะ ตอนนี้19w3d กำหนด25 เมษา ยังไม่รู้สึกว่าดิ้นเหมือนกันค่ะ เหมือนยังรู้สึกแค่น้องตอดเฉยๆ

ไม่เหมือนดิ้นนะคะ เหมือนตุบๆ ดันๆ เคลื่อนไหวในท้อง รู้สึกตั้งแต่ 15 วีค ตอนนี้ 19วีค+6จ้า

เมษาเหมือนกันค่ะ 20w+ ยังไม่ถีบแค่ตอดๆ แต่ถ้าซาววันก่อนเค้าเริ่มตีลังกาโชว์เลยคะ

4y ago

ใจชื้นขึ้นมาหน่อย แม่บ้านนี้กลัวน้องตัวเล็กจัง

ไม่ต้องเรียกร้องค่ะแม่ พอไตรมาสสุดท้าย น้องจะดิ้นจนคุณแม่ต้องโอดครวญเลยค่าาา

บ้านนี้18 แค่ตอดเบาๆเองจ้า แม่ได้20 วีคยังไม่ดิ้นแรงใช่ไหมคะ บ้านนี้ท้องแรกจ้า

4y ago

รู้สึกว่าตอด แต่ตอนอาบน้ำเหมือนน้องหนาวจะโก่งหน่อยๆคะ แต่ยังไม่ดิ้น เลยย

ตอนนี้4เดือนกว่าแล้วคะดิ้นเก่งมากดิ้นบ่อยด้วยคะ ไม่ว่าจะนอนทำงานก็ดิ้นคะ

อีกสักแปบจะรู้สึกนิดๆ และจะค่อยๆเพิ่มมากขึ้นค่า เราท้องแรก รู้สึกตอน วีค 22