เเม่ๆทีมมิถุนายนปี2563

ลูกเริ่มดิ้นเริ่มตอดยังค่ะ กี่วีคกันเเล้วเอ่ย. #ขอดูท้องเเม่หน่อยค่ะ #17+4 14มิถุนาจ้าา

เเม่ๆทีมมิถุนายนปี2563
55 ตอบกลับ

ตอดแล้วค่ะ ท้องสองรู้สึกเร็วค่ะ กำหนดคลอด 6 มิถุนา จ้า

2 มิ.ย63.กลิ้งเหมือนลูกมะพร้าว.กินตลอด ตี5 นั่งเปิดตู้..

17+4 เหมือนกันค่ะ รุ้สึกตอดบ้างเเล้วเป้นบางวันค่ะ

16+4วีค เริ่มตอดและดิ้นแล้วค่ะ กำหนดคลอด 21 มิย.จ้า

5y ago

ช่ายคะท้องแรก พึ่งไปหาหมอมาเมื่อวาน เห็นเพศแล้วจ้า ได้ลูกสาว

แบบนี้คือดิ้นหนักมั้ยคะแม่เดือนมิถุนาคะ

28+3แล้วจ้าเห็นทั้งรอยเท้าทั้งแขนเลยจ้า

อีกหลายเดือนเลยกว่าจะได้เจอเด็กน้อยย

ดิ้นเก่งมากค่ะ เดี๋ยวตอดๆ มิถุนายนค่ะ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกลูกตอด ตอน 21 วีค ค่ะ

18วีคแล้วจ้ายังไม่รู้สึกดิ้นเลย