สายสะดือไม่หลุด

ลูกเราอายุครบ1เดือนแล้วแต่สายสะดือยังไม่หลุดเลยคะ แต่ไม่บวมไม่แดงไม่เหม็นนะคะแบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สายสะดือไม่หลุด
47 ตอบกลับ

นานไปคะแม่ หาหมอดีกว่าคะ บ้านนี้ 2 สัปดาห์ก็ว่านานแล้วนะคะ

ดึงสะดือน้องขึ้นแล้วเช็ดค่ะตรงสะดือไม่ต้องกลัวน้องเจ็บ

บ้านนี้ 12 วัน หลุดจ้า ตอนนี้น้องพีพี 1 เดือน 10 วัน แล้วคับ

บ้านนี้ใช้เศษดินที่ปลวกทำในบ้านนะคะ วันเดียวหลุดเลย

ไม่ได้เช็ดเหรอคะ สะดือแฉะเชียว ไม่แห้งจะหลุดได้ไงคะ

เวลาเช็ดให้ยัดเข้าลึกๆเลยค่ะแม่ไม่ต้องกลัวเจ็บ

แม่รองเอาแอลกอฮอล์เช็ดดูนะคะบ้านนี่ก่เป็นค่ะ

ทำไมของลูกเราหลุดภายใน7วันนี่ถือว่าปกติมั้ยคะ

4y ago

หาหมอชัวร์ที่สุดคะ

หมอบอก 3 สัปดาห์ ถ้าไม่หลุดให้ไปหาหมอค่ะ

บ้านนี้ใช้แอลกอฮอล์เช็ด7วันหลุดแล้วค่ะ