ลูกไม่ยอมอึ

ลูกเราอายุ1เดือนเราให้กินนมแม่เเล้วนมแม่มาไม่ทันเลยให้ลูกกินนมผงด้วยเเล้วไม่อึแบบนี้ท้องผูกไหมค่ะเเล้วมีวิธีเเก้ยังไง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กิน นมแม่+นมผง ตั้งแต่เกิด 3-4วันถ่ายครั่งนึง ถ้าน้องไม่งอแง ไม่เบ่งหน้าดำ หน้าแดง ก็ปกติค่ะ

นมผง สลับนมแม่ สามารถไม่ถ่ายได้2-3วันค่ะ ถ้าน้องไม่มีอาการงอแง ท้องนิ่ม ก้ปกติค่ะ

4y ago

ขอบคุนค่ะ