ลูก4เดือน​ ตรวจขึ้น2ขีด

ลูกเพิ่งได้4เดือน​ แต่ตรวจเมื่อวันที่1ขึ้น2ขีด แต่วันนี้เมนมา ตกลงคือจะท้องไหมคะ (ตั้งแต่คลอดเมนยังไม่มาเลย)​

ลูก4เดือน​ ตรวจขึ้น2ขีด
17 ตอบกลับ

นี่มันที่ตรวจไข่ตกนะเเม่นะ

นั่นมันที่ตรวจวันไข่ตกเด้อ

อันนี้น่าจะที่ตรวจไข่นะคะ

แม่ อันนี้ที่ตรวจไข่ตกค่ะ

นี่ที่ตรวจไข่ตกค่ะแม่

ที่ตรวจไข่ตกค่ะ

ลองหาหมอยัง