ลูกเป็นผื่น

ลูกเป็นผื่นเม็ดเล็กๆเต็มตัวหมดเลยบ้านไหนเป็นบ้างคะทำไงดี

ลูกเป็นผื่น
40 ตอบกลับ

หาหมอเถอะ

บ้านนี้ใช้น้ำเกลือเช็ดค่ะ 2วันก็ยุบค่ะ

ใช้ออยทาผิวรึป่าวคะ บ้านนี้น้องเคยเป็นแพ้ออยคะ หยุดทาก็หาย

พาไปหาหมอค่า

เป็นเหมือนกันเลยคะ แต่บ้านนี้ขึ้นที่หน้าผากกับแก้มคะ

หาหมอดีกว่านะคะ

เป็นเหมือนกันคะ อาบน้ำเช้าเย็นสักพักก็หายจ้า

น้องมีไข้มั่ยแม่

ลองอาบน้ำเปล่าไม่ใช้สบู่ ครีม แป้ง และไม่ใช้ฟองน้ำสำหรับอาบน้ำแต่ใช้เป็นผ้าขนหนูผืนเล็กๆชุบน้ำอาบแทน ถ้าไม่ดีขึ้นก็หาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าคะแม่ บ้านนี้ลูกคนแรกก็เป็นแบบนี้เลยคะไปหาหมอ หมอบอกงดใช้แป้ง สบู่ น้ำยาซักผ้าเด็ก งดใช้ทุกอย่างเลยคะ ลองไปหาหมอให้หมอตรวจดูนะคะแม่