ลูกเป็นผื่น

ลูกเป็นผื่นเม็ดเล็กๆเต็มตัวหมดเลยบ้านไหนเป็นบ้างคะทำไงดี

ลูกเป็นผื่น
40 ตอบกลับ

อันนี้ก็ดีนะคะ ได้มากจากคลีนิค ทาวันสองวันยุบเลยคะ 😊

แม่คะลองใช้ครีมอาบน้ำยูเซอรีนดูคะ

แพ้อะไรรึเปล่า เต็มเลย หาหมอเถอะค่ะ

ไปหาหมอเถอะค่ะ อาการน่า้ป็นห่วงมาก

เป็นเหมือนกัน มีวิธีรักษาไหมค่ะ

เป็นขนาดนี้ต้องหาหมอและละเนอะ

แพ้พวกน้ำยาซักผ้าหรือป่าวค่ะ

หาหมอเลยคะ สงสารกลัวน้องคัน

แป้งโยคีค่ะ เซเว่นมีขายค่ะ

แพ้น้ำยาซักผ้ารึเปล่าค่