ผมไฟ จำเป็นต้องโกนไหมคะ???

ลูกสาวตอนนี้ 1 เดือน 17 วัน ผมน้องหนามาก ตอนคลอดออกมาน้องไม่มีไขติดตัวมาเลย ผมเลยดูสะอาดมาก ตอนอาบน้ำแม่ก็สระผมดูแลความสะอาดให้อย่างดี ไม่มีคราบไขมันติด แต่คนแถวบ้านบอกว่าเด็กต้องโกนผมไฟ อยากถามว่าการโกนจำเป็นไหมคะ ถ้าไม่โกนแล้วจะเป็นอย่างไร#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ #โกนผมไฟ

ผมไฟ จำเป็นต้องโกนไหมคะ???
16 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่โกนค่ะ แค่ขลิปออกนิดหน่อย

4y ago

ครบ 1 เดือนค่ะ

ไม่ค่ะบ้านนี้ก็ไม่โกนค่ะ

บ้านนี้โกนจ้า

ไม่จำเป็นค่ะ

น่ารักจัง