แชร์ประสบการคลอดธรรมชาติท้องแรก?

ลูกสาวคนแรก ตอนนี้ 4 ขวบแล้ว?น้องปอยคลอดตอน 40+1w เจ็บท้องไม่นานค่ะ เจ็บแบบจะเข้าห้องน้ำอย่างเดียว เจ็บนิดเดียว เจ็บแบบอยากเบ่ง?ท้องแรกก้อไม่รู้ ไปนั่งเบ่งในห้องน้ำเบ่งไม่ออก เลยมาบอกแม่ว่าเจ็บท้อง??แม่บอกไปอาบน้ำแต่งตัวจะได้ไปโรงบาล เจ็บประมาน 17.10น. ไปถึงโรงบาลประมาน 17.30 น.หมอถามว่ามีมูกเลือดหรือน้ำคล่ำไหลไหม เราบอกไม่มีแล้วให้เราเปลี่ยนเสื้อผ้า ถอดกางเกงในก้อมีมูกเลือดติด กางเกงในนิดนึง?หมอถามไหนบอกว่าไม่มี (ก้อเพิ่งมีตอนนี้เองค่ะ?) #ยังมีอารมเถียงหมอไปอี้กก ? หมอก้อมาตรวจปากมดลูก หมอบอกดีมากๆ เข้าห้องคลอดเลย ไอ้เราก้อไม่รู้ว่าเปิดกี่เซนอะไรยังไง เข้าห้องคลอดไปประมานไม่ถึง 20 นาที เบ่งไป 5-6 ครั้ง ??คลอดเรียบร้อย 18.07น. นน. 2750 คลอดง่ายเลี้ยงง่าย?? ตอนนี้ท้องคนที่2 ผู้ชาย 33+2w ขอให้คลอดง่ายๆเหมือนพี่นะลูก ?? ขอบคุณที่อ่านจบนะค่ะ ยาวหน่อย?? มาคอมเม้นแม่ๆมาอวดลูกกันได้นะคะ

แชร์ประสบการคลอดธรรมชาติท้องแรก?
25 ตอบกลับ

ขอโมเม้นต์นี้ด้วยคะ ตั้งใจคลอดเอง

ดีจังบ้านนี้คลอดยากได้กรีดเรยค่ะ

ดีจังแม่อยากคลอดง่ายๆแบบนี้จัง

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่คลอดง่ายมาก

บ้านนี้ก้กำลังท้องคนที่2ค่ะผช.

อยากคลอดง่ายๆบ้างจังคะแม่

ดีจัง ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

คลอดง่ายมากค่ะแม่

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

ยินดี​ด้วยจ้า​