ลูกสำลักนมออกปากออกจมูก

ลูกน้อยพึ่งจะได้23วัน ทำยังไงไม่ให้ลูกสำลักนมออกปากออกจมูกบ้างคะ ไม่ได้สำลักนมทุกวัน อาทิตย์นึงจะเป็นประมาณ3-5ครั้ง เวลาลูกสำลักนมแล้วร้องไห้ แม่สงสารมากๆค่ะแทบจะร้องไห้ตาม

2 ตอบกลับ

กินนมเสร็จแม่จับน้องอุ้มพาดบ่าให้น้องเรอทุกรอบหลังกินนมนะค่ะแม่

สำลักระหว่างให้นมเหรอคะแม่

2y ago

หลังกินนมเสร็จสัก5นาทีค่ะ