ลูกน้อย3เดือนของแม่ๆน้ำหนักกี่โลคะ

ลูกน้อง3เดือนของแม่ๆน้ำหนักกี่โลคะ

9 ตอบกลับ

ชั่งวันที่12กุมภา​ ​7.6โล 3เดือน20วันแล้ว นมแม่ล้วนคะ

6.3 g ชั่งเมื่อ14 กพ ไปฉัดวัคซีนที่ผ่านมาค่ะ

5 กิโล ชั่งตอนฉีดวีคซีน14กุมภาค่ะ

3เดือน13วันชั่งวันที่​10กุมภา​5.6โล

3เดือน 20 วัน 6.6 ค่ะ

3เดือน2วัน 6.9โลค่ะ

3 เดือน 17 วัน 7.4 ค่า

3 เดือน 1 วัน 7.5 ค่ะ

2เดือน29 6.7โล