ลูกพึ่งได้8วัน

ลูกท้องเสีย ทำใงหายคะ สงสารลูกค่ะ 🥺 ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ท้องเสียหรือถ่ายบ่อยคะ เด็กแรกเกิดถ่ายบ่อยถ่ายเหลวมีเม็ดมะเขือนี่ปกตินะคะ เค้าจะถ่ายกระปริดกระปอยมากจนแม่คิดว่าน้องท้องเสีย ยังไงพาน้องไปหาหมอนะคะ

หาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอจ้า

หาหมอค่ะ

หาหมอคะ